Line: @WATCHBKK.COM
วันเสาร์, 20 กรกฎาคม 2567

Citizen Promaster x Godzilla 2024

Citizen Promaster x Godzilla 2024

Citizen Promaster x Godzilla 2024

Citizen Promaster x Godzilla 2024 เป็นรุ่นพิเศษที่ร่วมมือกับ Toho, บริษัทที่ถือสิทธิ์ในการผลิตภาพยนตร์ Godzilla ซิติเซ็นเป็นแบรนด์นาฬิกาชั้นนำของประเทศญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลก คติของแบรนด์คือ “Better Starts Now” ซึ่งหมายถึงเริ่มต้นสิ่งดี ๆ ได้ทุกเวลา และตอนนี้เวลาเริ่มทำสิ่งดี ๆ ก็มาถึงแล้ว แบรนด์มุ่งมั่นที่จะค้นคว้าและพัฒนานวัตกรรมใหม่เสมอ และเชื่อว่าการผสมผสานเทคโนโลยีทันสมัยกับความงดงามในการออกแบบเป็นสิ่งสำคัญ

 

ในปี 2023, แบรนด์เปิดตัว Citizen Promaster x Godzilla 2024 หรือที่เรียกว่า “Ecozilla” ซึ่งเป็นผลงานจากความร่วมมือระหว่าง Citizen และ Toho ซึ่งใช้นาฬิการุ่น Professional Diver 300m เป็นฐาน มีทั้งหมด 2 รุ่น คือ BJ8056-01E , BJ8059-03Z หน้าปัดสีเทาและหน้าปัดสีแดง โดดเด่นด้วยลวดลายพรางที่นำมาจากรูปลักษณ์ของ Godzilla โดยเฉพาะส่วนของผิวหนังที่มีเกล็ดของ Godzilla ได้ถูกนำมาดีไซน์บนหน้าปัด ขอบตัวเรือน และด้านหลังของตัวเรือน นอกจากนี้ยังมีชุดเข็มและหลักชั่วโมงขนาดใหญ่ที่เคลือบสารเรืองแสง เพื่อให้สามารถอ่านเวลาได้อย่างชัดเจนในที่มืด

BJ8056-01E
BJ8059-03Z

ตัวเรือนทำจากสแตนเลสขนาด 48.2 มิลลิเมตร หนา 18.5 มิลลิเมตร และใช้สายยาง Polyurethane สีดำ ซึ่งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เครื่องมือนี้มีการแกะสลักเป็นรอยเท้าของ Kaiju (ไคจู) ที่เป็นชื่ออีกอย่างหนึ่งของ Godzilla พร้อมทั้งสลักหมายเลขรุ่นและคำว่า Eco-Drive ที่ตัวเรือน ด้วยกลไก Cal.B873 ทำให้นาฬิกาสามารถทำงานต่อเนื่องได้นานถึง 6 เดือนด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ และสามารถกันน้ำได้ลึกถึง 300 เมตร จำนวนจำกัด โดยมีหน้าปัดสีเทาจำนวน 2,500 เรือนทั่วโลก และหน้าปัดสีแดงจำนวน 3,000 เรือนทั่วโลก จะวางจำหน่ายทั่วโลกในต้นปี 2024 ในราคาประมาณ 31,000 บาท

เกี่ยวกับเรา วอชบีเคเค.คอม

ชอปปิ้งสโตร์ จัดจำหน่ายนาฬิกาแบรนด์ Seiko, CASIO, Citizen, Luminox, Alba ที่มีคุณภาพซึ่งทางเราคัดสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ รับประกันทุกชิ้นของแท้ 100% เราดำเนินกิจการในลักษณะสต๊อกเมนเนจเมนต์จัดจำหน่ายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ ช๊อปเรามีสต๊อกสินค้าที่พร้อมจัดส่งตลอดเวลา ลูกค้าสั่งเรามีหน้าที่จัดส่งและให้บริการหลังการขาย วอชบีเคเค.คอม จำหน่ายสินค้าทั้งปลีกและส่ง

ร้าน watchbkk.com ก่อน covid-19 หลังจาก covid-19 เปิดให้บริการเฉพาะบนออนไลน์เท่านั้น (update 28/03/2566) ร้านนาฬิกา Watchbkk.com
ร้าน watchbkk.com

ร้าน watchbkk.com ก่อน covid-19 หลังจาก covid-19 เปิดให้บริการเฉพาะบนออนไลน์เท่านั้น (update 28/03/2566)


ทำไมต้องซื้อนาฬิกากับเรา ?

 • สะดวก :เราพร้อมให้ข้อมูลสินค้า รับคำสั่งซื้อหรือธุรกรรมทุกที่ ทุกเวลาผ่านระบบออนไลน์หรือเวบไซต์ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด
 • สบาย :กับการซื้อผลิตภัณฑ์คุณภาพราคาประหยัด โดยไม่ต้องเดินทางไปซื้อไกล ประหยัดทั้งเวลาและค่าเดินทาง สั่งซื้อ ,ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต หรือติดตามสถานะ ก็ทำได้ทันที เพียงคลิ๊กหรือโทรเข้ามา เราก็มีบริการดีๆ สำหรับท่านลูกค้าเสมอ
 • รวดเร็ว :ส่วนใหญ่ไม่เกิน 24 ชม. หลังจัดส่ง ลูกค้าก็ได้รับสินค้า หมดความกังวลเรื่อง ของที่ส่งมาถึงไหนแล้วได้รับวันไหน ? เงินโอนไปได้รับเงินหรือยัง ? เพราะเรามีระบบติดตาม ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่พัฒนาเฉพาะระบบออนไลน์ของเรา เพื่อตรวจสอบสถานะสินค้าเชื่อมโยงข้อมูล โดยตรงกับระบบไปรษณีย์ ท่านจึงสามารถเช็คได้ตลอดเวลาว่ารายการสินค้าที่ท่านสั่งนั้นอยู่ในขั้นตอนไหน นอกจากนี้ยังมีระบบแจ้งรหัสพัสดุทาง SMS เพื่อท่านตรวจสอบสถานะการส่งได้ทันที

รีวิวลูกค้าที่สั่งซื้อนาฬิกากับทางเรา


ข้อมูลการติดต่อ

เปิดทำการ จันทร์-ศุกร์ 10.30-17.30 น. เสาร์ 10.30-17.00 น. โทร. 080-6149399 Line ID : watchbkk.com

มั่นใจสินค้าแท้ 100% มีใบรับประกันทุกเรือน

สินค้าทุกชิ้นจะถูกทำการตรวจสอบคุณภาพก่อนที่จะมีการส่งมอบทุกครั้ง และเราจะไม่ส่งของเสีย หรือของมีตำหนิ ให้กับลูกค้าอย่างเด็ดขาด นอกจากนี้ เพื่อให้ท่านมั่นใจกับการสั่งซื้อและการบริการหลังการขาย และท่านยังสามารถสอบถามปัญหาข้อข้องใจได้ตลอดเวลา ที่หมายเลข 080-6149399 ดังนั้น วางใจได้ว่าเมื่อซื้อสินค้ากับเราแล้ว ท่านจะได้รับการบริการที่ดีแน่นอน
นาฬิกา Citizen Promaster x Godzilla 2024 มาใหม่ ของแท้ ป้ายแทกสินค้า พร้อมคู่มือ กล่องและใบรับประกัน 1 ปีเต็ม

สอบถาม นาฬิกา Citizen Promaster x Godzilla 2024 รุ่นนี้


การรับประกันสินค้า

การรับประกันนาฬิกา
 • Seiko รับประกันศูนย์ไซโก้ประเทศไทย 1 ปี

  สามารถลงทะเบียนขยายเวลารับประกันเพิ่มเป็น 3 ปี

 • Citizen รับประกันศูนย์ บ.ศรีทองพานิชย์ 1 ปี พร้อมกล่องคู่มือ ใบรับประกันสินค้า
 • CASIO รับประกันศูนย์ CMG เซ็นทรัล พร้อมกล่องคู่มือ ใบรับประกันสินค้า จำนว 1 ปีเต็ม
 • Luminox รับประกันศูนย์ บ.ศรีทองพานิชย์ 2 ปี พร้อมกล่องคู่มือใบรับประกันสินค้า

เงื่อนการได้รับสิทธิ์ ขยายเวลาประกันเพิ่มเติม

Seiko ขยายเวลารับประกันนาฬิกา ต้องเป็นสินค้าภายใต้คอลเลกชั่นที่กำหนดไว้ดังนี้
สิทธิ์การขยายเวลารับประกันสินค้า สำหรับสินค้าที่ระบุวันที่ซื้อบนบัตรรับประกัน ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2564 เป็นต้นไป

seiko-ขยายเวลรับประกันนาฬิกา

ต้องเป็นสินค้าภายใต้คอลเลกชั่นที่กำหนดไว้ดังนี้

 • King Seiko
 • Seiko Prospex
 • Seiko Presage
 • Seiko Astron
 • New Seiko 5 Sports (4R model only)

ภาพตัวอย่าง นาฬิกา/กล่อง/สติกเกอร์ใบรับประกันสินค้า

วิธีการจัดส่งสินค้า

error: Content is protected !!