Line: @WATCHBKK.COM
วันอาทิตย์, 3 มีนาคม 2567

SRPF77 & SRPF79 Save The Ocean Special Edition Dark Montra Ray

SRPF77 & SRPF79 Save The Ocean Special Edition Dark Montra Ray ท้องทะเลยามค่ำคืนที่มีกระเบนแหวกว่ายอยู่นั้น แสดงให้เห็นถึงความสมบูรณ์ทางธรรมชาติใต้ท้องทะเลอย่างชัดเจน ซึ่งตรงกับจุดหมายของคอลเลคชั่น Save The Ocean ที่ต้องการจะคืนความสวยงามกลับสู่ท้องทะเลทั้งในเวลากลางวันและกลางคืน นำเสนอผ่านตัวเรือนรูปทรงที่แฟนๆ ตั้งชื่อให้ว่าเต่าและซามูไร

SRPF77 & SRPF79 Save The Ocean Special Edition Dark Montra Ray

SRPF77 & SRPF79 Save The Ocean Special Edition Dark Montra Ray

SRPF77, SRPF77K, SRPF77K1 King Turtle

SRPF77 King Turtle Save The Ocean Dark Manta Ray Special Edition Dark Montra Ray (กระเบนกลางคืน)

ใช้พื้นฐานจากรุ่น Turtle ตัวเรือน stainless steel ขนาด 45 มิลลิเมตร หนา 13.2 มิลลิเมตร โดยเพิ่มความพิเศษอยู่ที่หน้าปัดสีน้ำเงินครามที่มีการไล่โทนสีอ่อนเข้มและพิมพ์ลวดลายเป็นรูปฝูงปลากระเบน Manta Ray ใช้กระจกปัด sapphire พร้อมเลนส์ขยายวัน-วันที่ ขอบ Bazel หมุนได้ทิศทางเดียว Diving Scale ที่เปลี่ยนมาใช้วัสดุ Ceramic สีดำ นาฬิกาขับเคลื่อนด้วยกลไก Automatic Cal.4R36 ความถี่ 21,600 ครั้ง/ชั่วโมง สำรองพลังงาน 41 ชั่วโมง มาพร้อมสาย stainless steel กันน้ำลึก 200 เมตร

SRPF77 King Turtle

SRPF77 King Turtle

SRPF79, SRPF79K, SRPF79K1 SRPF79 King Samurai

SRPF79 King Samurai Save The Ocean Dark Manta Ray Special Edition (กระเบนกลางคืน)
ใช้พื้นฐานจากรุ่น Samurai ตัวเรือนขนาด 43.8 มิลลิเมตร หนา 12.81 มิลลิเมตร โดยเพิ่มความพิเศษอยู่ที่หน้าปัดสีน้ำเงินครามที่มีการไล่โทนสีอ่อนเข้มและพิมพ์ลวดลายเป็นรูปฝูงปลากระเบน Manta Ray ใช้กระจกปัด sapphire พร้อมเลนส์ขยายวันที่ ขอบ Bazel หมุนได้ทิศทางเดียว Diving Scale ที่เปลี่ยนมาใช้วัสดุ Ceramic สีดำ

SRPF79 King Samurai

SRPF79 King Samurai


นาฬิกา SRPF77 & SRPF79 Save The Ocean Special Edition Dark Montra Ray มาใหม่ ของแท้ ป้ายแทกสินค้า พร้อมคู่มือ กล่องและใบรับประกัน 1 ปีเต็ม

สอบถาม นาฬิกา SRPF77 & SRPF79 Save The Ocean Special Edition Dark Montra Ray รุ่นนี้


การรับประกันสินค้า

การรับประกันนาฬิกา Seiko Watches รับประกันศูนย์ไซโก้ประเทศไทย 1 ปี สามารถลงทะเบียนขยายเวลารับประกันเพิ่มเป็น 3 ปี
Citizen Watches รับประกันศูนย์ บ.ศรีทองพานิชย์ 1 ปี พร้อมกล่องคู่มือ ใบรับประกันสินค้า
CASIO Watches รับประกันศูนย์ CMG เซ็นทรัล พร้อมกล่องคู่มือ ใบรับประกันสินค้า จำนว 1 ปีเต็ม
Luminox Watches รับประกันศูนย์ บ.ศรีทองพานิชย์ 2 ปี พร้อมกล่องคู่มือใบรับประกันสินค้า


ภาพตัวอย่าง นาฬิกา/กล่อง/สติกเกอร์ใบรับประกันสินค้า

ร้านนาฬิกา Watchbkk.com

ทำไมต้องซื้อนาฬิกากับเรา ?

  • สะดวก :เราพร้อมให้ข้อมูลสินค้า รับคำสั่งซื้อหรือธุรกรรมทุกที่ ทุกเวลาผ่านระบบออนไลน์หรือเวบไซต์ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด
  • สบาย :กับการซื้อผลิตภัณฑ์คุณภาพราคาประหยัด โดยไม่ต้องเดินทางไปซื้อไกล ประหยัดทั้งเวลาและค่าเดินทาง สั่งซื้อ ,ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต หรือติดตามสถานะ ก็ทำได้ทันที เพียงคลิ๊กหรือโทรเข้ามา เราก็มีบริการดีๆ สำหรับท่านลูกค้าเสมอ
  • รวดเร็ว :ส่วนใหญ่ไม่เกิน 24 ชม. หลังจัดส่ง ลูกค้าก็ได้รับสินค้า หมดความกังวลเรื่อง ของที่ส่งมาถึงไหนแล้วได้รับวันไหน ? เงินโอนไปได้รับเงินหรือยัง ? เพราะเรามีระบบติดตาม ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่พัฒนาเฉพาะระบบออนไลน์ของเรา เพื่อตรวจสอบสถานะสินค้าเชื่อมโยงข้อมูล โดยตรงกับระบบไปรษณีย์ ท่านจึงสามารถเช็คได้ตลอดเวลาว่ารายการสินค้าที่ท่านสั่งนั้นอยู่ในขั้นตอนไหน นอกจากนี้ยังมีระบบแจ้งรหัสพัสดุทาง SMS เพื่อท่านตรวจสอบสถานะการส่งได้ทันที

รีวิวลูกค้าที่สั่งซื้อนาฬิกากับทางเรา


เกี่ยวกับเรา วอชบีเคเค.คอม

ชอปปิ้งสโตร์ จัดจำหน่ายนาฬิกาแบรนด์ Seiko, CASIO, Citizen, Luminox, Alba ที่มีคุณภาพซึ่งทางเราคัดสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ
รับประกันทุกชิ้นของแท้ 100% เราดำเนินกิจการในลักษณะสต๊อกเมนเนจเมนต์จัดจำหน่ายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ ช๊อปเรามีสต๊อกสินค้าที่พร้อมจัดส่งตลอดเวลา ลูกค้าสั่งเรามีหน้าที่จัดส่งและให้บริการหลังการขาย วอชบีเคเค.คอม จำหน่ายสินค้าทั้งปลีกและส่ง

ร้าน watchbkk.com

ร้าน watchbkk.com ก่อน covid-19 หลังจาก covid-19 เปิดให้บริการเฉพาะบนออนไลน์เท่านั้น (update 28/03/2566)


ข้อมูลการติดต่อ

เปิดทำการ จันทร์-ศุกร์ 10.30-17.30 น. เสาร์ 10.30-17.00 น. โทร. 080-6149399 Line ID : watchbkk.com

มั่นใจสินค้าแท้ 100% มีใบรับประกันทุกเรือน

สินค้าทุกชิ้นจะถูกทำการตรวจสอบคุณภาพก่อนที่จะมีการส่งมอบทุกครั้ง และเราจะไม่ส่งของเสีย หรือของมีตำหนิ ให้กับลูกค้าอย่างเด็ดขาด นอกจากนี้ เพื่อให้ท่านมั่นใจกับการสั่งซื้อและการบริการหลังการขาย และท่านยังสามารถสอบถามปัญหาข้อข้องใจได้ตลอดเวลา ที่หมายเลข 080-6149399 ดังนั้น วางใจได้ว่าเมื่อซื้อสินค้ากับเราแล้ว ท่านจะได้รับการบริการที่ดีแน่นอน

วิธีการจัดส่งสินค้า


error: Content is protected !!